Điều khoản điều kiện được xây dựng và thiết lập nhằm mục đích đảm bảo quyền lợi của khách hàng cũng như thương hiệu. Đây cũng là yếu tố giúp cho hội viên nhìn nhận được liệu 789bet có phải là một hệ thống giải trí phù hợp và uy tín với nhu cầu của mình hay không.

Lý do cần ban hành chính sách điều khoản điều kiện là gì?

Việc người chơi nắm rõ và tuân thủ điều khoản điều kiện tại hệ thống là yêu cầu thiết yếu. Tất cả các quy định được thiết lập và ban hành đều nhắm đến mục đích giúp cho hội viên có những phút giây trải nghiệm giải trí đặc sắc bậc nhất. Do đó bạn cần phải chấp thuận với toàn bộ mọi thông tin đã được nêu rõ trong chính sách.

Ở thời điểm hiện tại thì chúng tôi đang không ngừng nỗ lực để nghiên cứu và cung cấp những điều khoản phù hợp với nhu cầu của người chơi. Điều này sẽ giúp cho quá trình quản lý khách hàng được trở nên trọn vẹn hơn rất nhiều. Đồng thời phương pháp này cũng sẽ giúp kiểm soát được sự ổn định và tạo nên môi trường giải trí xanh chín bậc nhất trên thị trường.

Tìm hiểu về các chính sách điều khoản & điều kiện đang được áp dụng
Tìm hiểu về các chính sách điều khoản & điều kiện đang được áp dụng

Tổng hợp các điều khoản điều kiện đang được áp dụng tại 789bet

Dưới đây là toàn bộ điều khoản điều kiện vô cùng quan trọng mà người chơi cần phải nắm rõ.

Điều khoản và điều kiện đối với tài khoản người chơi

Trong trường hợp hội viên mong muốn sở hữu cho mình một tài khoản chính chủ thì cần phải nắm rõ được các quy tắc dưới đây:

 • Đối với người chơi thực hiện thao tác đăng ký thì hệ thống sẽ mặc định rằng bạn đã tham khảo và đồng ý với toàn bộ chính sách sân chơi ban hành. Đồng thời hội viên cũng cần phải chấp thuận và thực hiện ngay chính sách chơi có trách nhiệm một cách công bằng nhất.
 • Trong trường hợp có bất kỳ điều khoản nào mà bạn không đồng ý thì người chơi có thể ngừng truy cập và không sử dụng thêm dịch vụ được hệ thống cung cấp.
 • Đối với các tình huống hệ thống phát hiện tài khoản của bạn cố tình vi phạm điều khoản điều kiện thì chúng tôi sẽ ngay lập tức từ chối cung cấp dịch vụ. Đồng thời tài khoản của bạn sẽ bị khóa và tất cả mọi thao tác giao dịch cũng sẽ trong tình trạng đóng băng.
 • Người chơi cố tình vi phạm chính sách tạo lập nhiều tài khoản để phục vụ cho mục đích cá nhân thì hệ thống sẽ có quyền vô hiệu hóa một số hoặc toàn bộ account của bạn. Tùy vào mức độ nghiêm trọng mà ban quản lý sẽ có thể giữ lại tài khoản đầu tiên của người chơi hay không.
 • Trong tất cả mọi tình huống xảy ra thì quyết định của hệ thống sẽ là phán quyết cuối cùng.

Điều khoản điều kiện đối với chính sách nạp tiền năm 2024

Đối với thao tác nạp tiền vào tài khoản thì người chơi cũng cần ghi nhớ những chính sách vô cùng quan trọng dưới đây.

 • Trong trường hợp hội viên sử dụng phương thức nạp tiền thông qua đối tác thứ ba thì cần liên hệ đến bộ phận hỗ trợ khách hàng để cung cấp thời gian thực hiện cũng như tổng số tiền mà mình đã thanh toán. Ngay lập tức đội ngũ nhân viên của hệ thống sẽ kiểm tra giao dịch để đảm bảo quy trình giải trí của người chơi không bị gián đoạn.
 • Ở thời điểm hiện tại thì hạn mức được cho phép giao dịch tại hệ thống là 10k. Trong trường hợp mong muốn tìm hiểu thêm một cách chi tiết về chính sách điều khoản điều kiện nạp tiền thì bạn có thể truy cập vào hệ thống hoặc liên hệ đến bộ phận CSKH.
Tìm hiểu về chính sách điều khoản điều kiện đã được ban hành và áp dụng
Tìm hiểu về chính sách điều khoản điều kiện đã được ban hành và áp dụng

Các quy định về chính sách rút tiền tại đơn vị 789bet

Song song với nạp tiền thì chúng tôi cũng đã có các thiết lập vô cùng nghiêm ngặt về thao tác rút tiền. Cụ thể như sau:

 • Đối với tất cả tài khoản đã đạt đến cấp độ vip sẽ được phép rút tối đa 10 lần/ngày. Hạn mức rút tiền tối thiểu bạn có thể thực hiện là 50k và không quá 1 tỷ trong vòng 24 tiếng đồng hồ.
 • Người chơi đang sở hữu tài khoản phổ thông sẽ được hệ thống cho phép rút tiền 5 lần/ngày với mức giao dịch tối đa 1 tỷ đồng.
 • Bên cạnh đó, đối với một số trường hợp cần thiết thì chúng tôi cũng sẽ yêu cầu hội viên cung cấp thêm một số thông tin cá nhân theo điều khoản điều kiện.

Một số trường hợp bị từ chối cung cấp dịch vụ tại hệ thống

Dưới đây là một số hành vi mà chúng tôi sẽ ngay lập tức từ chối mọi thao tác hội viên thực hiện tại bất kỳ nền tảng nào.

 • Đầu tiên là đối với tất cả khách hàng chưa đủ 18 tuổi và không thể chịu trách nhiệm hành vi dân sự của mình trước pháp luật.
 • Người chơi cố ý vi phạm và tạo ra nhiều tài khoản khác nhau nhằm mục đích trục lợi và gian lận.
 • Tài khoản đã vi phạm nhiều lần điều khoản điều kiện mà chúng tôi đã ban hành trước đó.
 • Các khách hàng cố tình sử dụng những công cụ được cung cấp bởi đối tác thứ ba nhằm mục đích xâm nhập và thay đổi kết quả của hệ thống.
 • Toàn thể khách hàng không đồng ý với chính sách điều khoản & điều kiện mà chúng tôi đã đưa ra.
Tìm hiểu về những trường hợp từ chối cung cấp dịch vụ năm 2024
Tìm hiểu về những trường hợp từ chối cung cấp dịch vụ năm 2024

Lời kết

Trên đây là toàn bộ các thông tin vô cùng quan trọng về chính sách điều khoản điều kiện đang được áp dụng tại hệ thống 789bet. Người chơi hãy đảm bảo bản thân đã nắm rõ toàn bộ các điều luật này để có thể thao tác tại sân chơi một cách an toàn nhất.