Rút tiền 789bet được biết đến là thao tác vô cùng đơn giản nhưng cũng không kém phần quan trọng mà người chơi cần phải nằm lòng khi trải nghiệm tại hệ thống. Để đảm bảo an toàn và hạn chế rủi ro cho bản thân thì hội viên hãy tham khảo ngay tất cả quy trình mà chúng tôi đã tổng hợp dưới đây.

Điều kiện và điều khoản để rút tiền là gì?

Ở thời điểm hiện tại thì website đã có những quy định hoàn toàn riêng biệt đối với quy trình rút tiền của người chơi. Điều này sẽ giúp đảm bảo an toàn cho toàn bộ dữ liệu cũng như gia tăng tốc độ xử lý thao tác lên một cách tối ưu nhất.

  • Hội viên cần phải đảm bảo và cam kết về thông tin tài khoản ngân hàng mà bạn đã cung cấp cho hệ thống. Những dữ liệu như số tài khoản hoặc tên chủ thẻ cần phải trùng khớp với các thông tin cá nhân trong quá trình đăng ký.
  • Ví của hội viên cần phải đạt được mức tối thiểu là 100 điểm thì quy trình rút tiền mới có thể diễn ra thành công.
  • Đối với tất cả tài khoản đang hoạt động của người chơi cần phải phát sinh giao dịch trong vòng một tháng. Bên cạnh đó, bạn cũng cần đáp ứng được toàn bộ mọi yêu cầu về phương thức nạp tiền và tổng số lần cược thì mới có thể tiến hành giao dịch.
  • Ngoài ra nếu tài khoản của bạn đang tham gia bất kỳ một chương trình khuyến mãi nào thì cần phải đáp ứng một cách đầy đủ những yêu cầu mà hệ thống đã đặt ra.
  • Tổng số giao dịch cần phải thấp hơn hoặc bằng với số tiền trong ví của khách hàng.
Tổng hợp mọi điều kiện và điều khoản trong quy trình giao dịch của khách hàng
Tổng hợp mọi điều kiện và điều khoản trong quy trình giao dịch của khách hàng

Chia sẻ quy trình giao dịch rút tiền nhanh chóng

Hiện nay nhằm giúp cho quy trình rút tiền của khách hàng được diễn ra một cách mượt mà thì hệ thống đã xây dựng nên các cơ chế vô cùng tối ưu. Dưới đây là một số những bước cơ bản để hội viên có thể áp dụng thành công thao tác đơn giản này.

Bước 1: Đăng nhập vào tài khoản chính chủ trên website hoặc di động

Đầu tiên hội viên có thể đăng nhập vào hệ thống bằng đường link đã được xác thực hoặc ứng dụng di động của mình. Lưu ý rằng, bạn chỉ nên truy cập vào các website uy tín nhằm mục đích đảm bảo an toàn cho dữ liệu cá nhân.

Bước 2: Chuyển toàn bộ quỹ thưởng về ví chính của mình

Dựa trên quy định của hệ thống mà tài khoản của người chơi sẽ được tích hợp tổng cộng hai dòng ví khác nhau, bao gồm:

  • Ví chính: Dùng để thể hiện tổng số dư mà hội viên có thể thực hiện quy trình rút tiền về tài khoản ngân hàng của mình.
  • Ví cược: Mỗi phương thức giải trí tại hệ thống đều sẽ được trang bị các dòng ví riêng biệt. Người chơi cần phải thực hiện thao tác chuyển tiền từ ví chính vào các ví cược để tham gia loại hình mà mình ưa chuộng. Ngược lại khi muốn thực hiện thao tác giao dịch thì anh em cũng cần chuyển toàn bộ số dư ở ví cược về ví chính.

Bước 3: Thực hiện quy trình gửi lệnh và hệ thống

Ngay sau khi thao tác trên kết thúc thì bạn chỉ cần lựa chọn và chuyên mục rút tiền được thiết kế vô cùng nổi bật trên thanh công cụ. Tại đây các thông tin giao dịch sẽ hiện ra và anh em cần điền một cách chuẩn xác toàn bộ dữ liệu cá nhân của mình. Bên cạnh đó trước khi nhấn vào mục xác nhận thì người chơi cũng nên dành một chút thời gian để kiểm tra lại.

Hướng dẫn các thao tác rút tiền siêu tiện lợi dành cho các khách hàng
Hướng dẫn các thao tác rút tiền siêu tiện lợi dành cho các khách hàng

Bước 4: Chờ hệ thống xác nhận theo thời gian đã quy định

Ngay sau khi lệnh đã được gửi đi thì trên màn hình giao diện của bạn sẽ xuất hiện dòng chữ “Tiếp nhận và đang trong quá trình xử lý yêu cầu”. Đối với các trường hợp hệ thống đã xác nhận lệnh thành công thì bạn cần kiểm tra lại tài khoản số dư để đảm bảo quy trình đã kết thúc.

Tổng hợp một số thắc mắc của khách hàng về quy trình rút tiền

Hiện nay hệ thống đã nhận về rất nhiều thắc mắc cần giải đáp của các hội viên tham gia và trải nghiệm mỗi ngày. Dưới đây là một số câu hỏi đã đính kèm với câu trả lời mà bạn có thể tham khảo.

Thời gian giao dịch rút tiền tại hệ thống sẽ diễn ra trong vòng bao lâu?

Thông thường đối với các phương thức giao dịch đã trở thành đối tác của hệ thống thì quy trình này sẽ chỉ diễn ra trong vòng 5 cho đến 10 phút. Đối với những tình huống khác thì mọi thao tác xử lý sẽ có thể kéo dài lâu hơn so với thông thường.

Tài khoản không thực hiện thao tác giao dịch nhưng vẫn bị trừ tiền là vì sao?

Sân chơi đưa ra các cam kết sẽ không trừ tiền của bất kỳ hội viên nào. Do đó để tránh nhầm lẫn thì bạn cần phải kiểm tra lại toàn bộ lịch sử giao dịch mà mình đã thực hiện. Ngoài ra không loại trừ trường hợp tài khoản của hội viên đã bị xâm nhập vì vô tình truy cập vào các đường link kém uy tín. Do đó để khắc phục thì anh em hãy nhanh chóng thay đổi mật khẩu và liên hệ đến bộ phận hỗ trợ khách hàng để được giải đáp.

Trả lời toàn bộ thắc mắc của người chơi khi giao dịch cùng hệ thống
Trả lời toàn bộ thắc mắc của người chơi khi giao dịch cùng hệ thống

Lời kết

Trên đây là toàn bộ các thông tin được chúng tôi tổng hợp và cung cấp đến với khách hàng về quy trình rút tiền. Hiện nay, 789bet đang sử dụng những công nghệ bảo mật tối ưu nhất nhằm giúp cho thao tác của khách hàng luôn được diễn ra một cách mượt mà và an toàn mỗi ngày.