789bet | Xem Đá Gà Theo Ngày Giành Chiến Thắng Tuyệt Đối

789bet | Xem Đá Gà Theo Ngày Giành Chiến Thắng Tuyệt Đối

Xem đá gà theo ngày là một trong những mẹo cực hay mà những sư kê đã truyền đạt lại cho thế hệ sau này của mình. Bạn đã biết cách đem may mắn về cho mình bằng cách chọn chiến kê theo ngày hay chưa? Theo dõi bài viết của 789bet để có những mẹo hay bỏ túi nhé. 

Những hình thức xem đá gà theo ngày dựa vào phong thủy

Đây là một trò chơi dân gian đã có từ lâu đời ở nước ta và vẫn còn được yêu thích đến hiện nay. Đối với một quốc gia coi trọng văn hóa phong thủy như Việt Nam thì việc xem ngày trước khi ra trận là bắt buộc. 

Những hình thức xem đá gà theo ngày dựa vào phong thủy
Những hình thức xem đá gà theo ngày dựa vào phong thủy

Xem đá gà theo ngày dựa vào 12 con giáp

Các lão sư đã truyền đạt lại cho thế hệ sau kiến thức xem ngày thi đấu dựa trên 12 con giáp. Cách xem này rất hiệu quả và là bí kíp được rút ra từ kinh nghiệm được truyền từ bao đời. 

Chúng tôi có bảng thống kê những màu sắc nên ra trận hoặc không nên ra trận mà các bạn có thể tham khảo. Đối với những người mới thì các bạn có thể mở ra xem đá gà theo ngày mỗi lần chuẩn bị thi đấu nếu chưa nhớ được.

Ngày Gà hợp Gà kỵ
Có lông màu nâu hoặc ô Có màu điều ô hoặc ô lùng
Sửu Hợp có màu tía hoặc điều Kỵ với màu chuối
Dần Nên chọn màu xám Tránh kê màu ô ướt
Mão Chọn gà ô kịt Kỵ chiến kê màu xám hoặc chuối
Thìn Màu bông, tí hoặc điều Gà xám nên tránh
Chọn  ngũ sắc, diêu bông ô và điều ô thì nên tránh
Ngọ Màu xám, điều hoặc ô thì hợp Điều ngũ sắc và ô ướt nên ở nhà
Mùi Màu ó và xanh thì nên ra trận Điều đỏ, xám, tía là màu kỵ
Thân Gà chuối gắm hợp Tránh gà có màu điều xanh
Dậu Chiến kê màu ô nên xuất trận Chuối bông, xanh và điều cần tránh
Tuất Hợp với màu chuối điều và ô Kỵ với gà ngũ sắc
Hợi Màu ô, ô bông và điều xanh là phù hợp Điều đỏ nên tránh ngày hợi

Xem đá gà theo ngày mạng kim, mộc, thủy, hỏa, thổ

Là một người Việt Nam thì chắc hẳn các bạn cũng biết văn hóa ngũ hành len lỏi trong đời sống. Người Việt ta có câu “có thờ có kiêng, có thiêng có kỵ”. Và những sư kê tên tuổi cũng áp dụng điều này vào trong bộ môn đá gà. 

Xem đá gà theo ngày mạng kim, mộc, thủy, hỏa, thổ
Xem đá gà theo ngày mạng kim, mộc, thủy, hỏa, thổ

Mạng kim: gà lông vàng, trắng

Những chú gà có màu lông như trên được liệt vào hàng mạng kim. Thuộc tính kim của chúng không chỉ được thể hiện ở bộ lông mà phần chân và móng vuốt cũng được thêm vào. 

Mạng Mộc: gà sở hữu lông xanh hoặc xám

Nếu bạn được sinh vào những ngày tháng theo mạng mộc thì nên chọn những chú chiến kê có lông màu xám hoặc xanh. Thông thường những chú gà đó sẽ có màu điều xanh, xám chuối, xám, cú, điều xám, xám bướm.

Mạng Thủy: chiến kê có màu đen

Khi xem đá gà theo ngày thì bạn không chỉ dựa trên màu lông của gà mà còn nên xem tuổi của sư kê. Nếu mạng thủy thì nên chọn dòng gà lông đen và nên tránh những chú gà chọi có màu xanh nước biển. 

Một số chiến kê phù hợp với mệnh này là gà xanh, cú mè đen, ô, chuối đen, que xanh…Bạn còn có thể dựa vào chân gà có màu trắng, xanh hoặc chỉ, vàng. 

Mạng hỏa: chỉ nhóm gà có lông màu đỏ

Đỏ là gam màu nóng thuộc mạng hỏa. Người xem đá gà theo ngày mạng này thì hãy lựa những chú gà điều đỏ, khét đỏ, cú lửa, điều thường và chuối lửa. Cơ hội thắng khi sở hữu những chú gà như vậy sẽ được gia tăng hơn rất nhiều. 

Mạng thổ: nhóm gà có màu cam đất, lông nâu

Mệnh thổ sẽ hợp với những gà có màu lông nâu, vàng đất và màu hạt điều. Bạn nên thêm tính thổ cho chiến kê của mình khi chọn gà bằng cách chọn màu chân tương tự. 

Trên thực tế thì có rất ít chiến kê sở hữu bộ lông như trên. Tuy nhiên, bạn vẫn có thể tìm và huấn luyện nó. Những chú gà thuộc mạng thổ: khét, điều vàng, cú vàng, que nghệ, khét sữa, ô vàng. 

Xem thêm: 789bet | Cách Chọn Màu Gà Cực Chuẩn Chia Sẻ Từ Các Sư Kê

Những lưu ý khi xem đá gà theo ngày

Một trận đá gà muốn thắng đương nhiên không chỉ dựa vào phong thủy. Tuy nhiên, nó lại là một trong những yếu tố đem đến may mắn. Ngoài việc ngày thì các bạn cũng phải lưu ý một số chi tiết sau:

Những lưu ý khi xem đá gà theo ngày
Những lưu ý khi xem đá gà theo ngày
  • Phải lưu ý sức khỏe của chú gà vào ngày mà bạn xem được. Nếu đó là một ngày hợp nhưng thể lực chiến kê không được 100% thì xem đá gà theo ngày cũng không hiệu quả. 
  • Khi chưa có kinh nghiệm thì không nên tự xem mà phải hỏi ý kiến từ các tiền bối đi trước. 
  • Đừng quá tự tin vào việc xem ngày giờ mà bỏ qua những yếu tố quan trọng khác như sức khỏe chiến kê, phong độ và kỹ năng. 

Lời kết

Xem đá gà theo ngày chắc chắn không phải là cách để bạn giành chiến thắng tuyệt đối. Tuy nhiên, tin tưởng vào yếu tố tâm linh là điều cần thiết trước khi ra trận. Hãy kết hợp điều này cùng những yếu tố khác để có thể giành được chiến thắng cuối cùng khi tham gia cá cược đá gà nhé. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *